Lời ngỏ từ Luật Sư Nguyễn Thị Mến

Luật sư Nguyễn Thị Mến là luật sư thuộc thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Bà có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật tại Việt Nam.
Hiện nay Luật sư Nguyễn Thị Mến đang làm việc tại Công ty Luật DC COUNSEL là công ty luật tận tâm, chuyên nghiệp cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.
Luật sư Nguyễn Thị Mến có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tư vấn giải quyết và tranh tụng đối với các vụ án về: Hôn nhân – Gia đình, Hợp đồng, Doanh nghiệp, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Đất đai, Thừa kế, Bảo hiểm Nhân thọ, Hình sự, Hành chính… 

Luật sư Nguyễn Thị Mến luôn hết lòng phục vụ Qúy Khách hàng, với kiến thức, kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp, Luật sư đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và đạt được sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước và cơ quan tiến hành tố tụng.

Luật sư luôn sẵn sàng tư vấn và trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, người có công với cách mạng và các đối tượng chính sách.

anh ilaw scaled

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

LIÊN HỆ NGAY

163/D1 Trương Vĩnh Ký

Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thuận An, TP. Bến Tre

0931 105 104

Mon - Fri: 8.00 am - 5.00 pm

lsnguyenthimen@gmail.com

Gửi mail cho chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI
118E3 Đường số 3 (cuối đường số 3) Khu dân cư Sao Mai, Khu phố Mỹ Tân, phường 7, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre (gần Công an tỉnh Bến Tre)
Thứ 2 - Thứ 6: 8.00 am - 5.00 pm